Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương
Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Tròn 1 Tuổi 20/9/2010. Bạn hãy click vào để cùng chia sẻ niềm
vui http://tangban.info/web/1125.htm

Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương

Sinh viên trường ĐH KTKT Bình Dương
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Diễn Đàn

Share | 
 

 Cá hú kho lá chanh

Go down 
Tác giảThông điệp
ahkiem32
Quản trị viên
Quản trị viên
avatar

Tổng số bài gửi : 1891
Points : 5671
Reputation : 1
Join date : 05/09/2009
Age : 27
Đến từ : BiÌ€nh DÆ°Æ¡ng

Bài gửiTiêu đề: Cá hú kho lá chanh   3/4/2010, 4:33 pm




Chuẩn bị nguyên liệu:

500g cá hú, một ít lá chanh non, 5g tỏi băm, 1 quả ớt hiểm , 10g hạt điều, 200ml giấm.

Gia vị: tiêu, đường, hạt niêm, nước mắm , dầu ăn

Cách thức chế biến:


hú làm sạch ruột, ngâm với giấm, cạo sạch nhớt. Ướp cá với hai thìa
café hạt nêm, 1 thìa café đường, 1/3 thìa café tiêu, 2 thìa súp nước
mắm.


Lá chanh rửa sạch, thái sợi. Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.

Đun
nóng 2 thìa súp dầu ăn trong nồi, cho hạt điều vào xào nhanh cho ra
màu. Vớt bỏ hạt điều, cho tỏi, ớt băm vào phi thơm. Cho cá nấu với lửa
vừa, thêm 100ml nước ấm. Nâu đến khi nước sệt lại và cá thấm, tắt bếp,
cho lá chanh non thái sợi vào.


Mách bạn: Lá chanh Bắc có mùi thơm nồng hơn lá chanh Thái hay lá chanh Nam, thêm vào món ăn sẽ ngon hơn. Loại lá chanh này có bản nhỏ, mỏng, hơi dài, không có răng cưa.

_____________
Nếu tôi mất tích thì hãy liên lạc cho tui bằng yahoo: mong_ve_em2006
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 
Cá hú kho lá chanh
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương :: Chuyên mục: Gia Đình CDKTKT :: Ăn chơi - Ẩm thực :: Nghệ thuật ẩm thực-
Chuyển đến