Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương
Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Tròn 1 Tuổi 20/9/2010. Bạn hãy click vào để cùng chia sẻ niềm
vui http://tangban.info/web/1125.htm
Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương
Mừng Sinh Nhật Diễn Đàn Tròn 1 Tuổi 20/9/2010. Bạn hãy click vào để cùng chia sẻ niềm
vui http://tangban.info/web/1125.htm
Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương

Sinh viên trường ĐH KTKT Bình Dương
 
Trang ChínhGalleryLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập
Latest topics
» iPhone 4 trắng sẽ "lên kệ" vào mùa xuân 2011
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:54 pm by ahkiem32

» Bất ngờ thua trắng Philippines, Barca Của Đông Nam Á có nguy cơ bị loại
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:53 pm by ahkiem32

» Trúc Xinh - Ôi Cái Dáng Gợi Đòn
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:51 pm by ahkiem32

» Mai Mẩu_ bÉ bé bồng bông
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:48 pm by ahkiem32

» PCX Độ hết bài
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:46 pm by ahkiem32

» Xe độ độc nhất trên toàn thế giới chỉ có 3 chiếc
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:45 pm by ahkiem32

» Exciter nè các pác còn non nớt xin chém nhẹ tay!
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:44 pm by ahkiem32

» Mio Khoai môn sữa
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:43 pm by ahkiem32

» Shock - Thiếu nữ 9X tuyển bạn trai làm khuynh đảo thế giới mạng !
Bánh Đào Hạnh Nhân Empty7/12/2010, 12:42 pm by ahkiem32

Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 
Rechercher Advanced Search
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Liên hệ quảng cáo
DÀNH CHO QUẢNG CÁO (320 X 250 PIXELS) Mobile : 0933568225
Diễn Đàn

 

 Bánh Đào Hạnh Nhân

Go down 
Tác giảThông điệp
ahkiem32
Quản trị viên
Quản trị viên
ahkiem32


Tổng số bài gửi : 1891
Points : 5671
Reputation : 1
Join date : 05/09/2009
Age : 33
Đến từ : BiÌ€nh DÆ°Æ¡ng

Bánh Đào Hạnh Nhân Empty
Bài gửiTiêu đề: Bánh Đào Hạnh Nhân   Bánh Đào Hạnh Nhân Empty17/9/2009, 10:19 am

Từ hai loại quả thơm ngon, đào và hạnh nhân, các
bà nội trợ có thể làm được món bánh ngọt ngon tuyệt trong mùa hè này.
Dưới đây là các nguyên liệu cần thiết và cách chế biến.

Bánh Đào Hạnh Nhân 3868440856_96beeb2371

Nguyên liệu lớp vỏ bánh:
- 1 cốc bột mì
- 1/2 thìa đường
-1/8 thìa muối
- 6 thìa bơ ướp lạnh

Bánh Đào Hạnh Nhân 1

Nguyên liệu làm nhân bánh:
- 1 thìa bánh quy hạnh nhân nghiền nhỏ
- 1 thìa bột mì
- 3 thìa đường
- 4 trái đào chín
- 1 thìa bơ

Bánh Đào Hạnh Nhân 2

Cách làm vỏ bánh: Trộn bột với đường, muối trong một chiếc bát lớn. Cho
tiếp 6 thìa bơ và trộn đều cho cùng các nguyên liệu khác. Đổ 6 thìa
nước vào đánh nhuyễn hỗn hợp. Bước cuối cùng là đổ hỗn hợp trên ra khay
hình tròn (thường dùng làm bánh pizza) và dùng muỗng bằng gỗ trải đều
khắp mặt chiếc khay. Cho hỗn hợp với tủ lạnh để 30 phút.

Trải một tấm giấy bạc lên một chiếc khay hình tròn khác, đặt lớp vỏ
bánh đã làm sẵn lên trên. Rắc một lớp bột mỏng và một thìa đường lên vỏ
bánh.

Bánh Đào Hạnh Nhân 3867661977_6712a0d397

Cách làm nước sốt bánh: Bắc nồi nhỏ lên bếp ở nhiệt độ vừa phải. Cho
bột bánh hạnh nhân, bột mì, một thìa đường, một thìa bơ để nấu thành
nước sốt.

Bổ 4 trái đào, mỗi quả tách làm 6 miếng và xếp đều lên lớp vỏ bánh sao
cho khi gấp phần mép, vỏ bánh dính vào những miếng đào. Tưới nước sốt
đã làm sẵn và cho khay bánh vào lò nướng khoảng 45 -50 phút. Sau khi
nhấc bánh ra lò, để nguội là bạn có thể thưởng thức.
Về Đầu Trang Go down
 
Bánh Đào Hạnh Nhân
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Dàn sao bảnh bao tại La Liga
» Pudding siêu dễ từ bánh mỳ – bơ – sữa
» Tiệm bánh Pizza Italia
» Những chiếc xe máy1 bánh, cực độc
» Cửa hàng bánh PappaRoti Bình Dương - Đậm nét một hương vị

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Diễn Đàn Sinh Viên-Trường Đại Học KTKT Bình Dương :: Chuyên mục: Gia Đình CDKTKT :: Ăn chơi - Ẩm thực :: Nghệ thuật ẩm thực-
Chuyển đến